Cây Cà Gai Leo Bán Ở Đâu? Địa Chỉ Bán Thảo Dược Cà Gai Leo Uy Tín

Nhờ vào những công dụng chữa bệnh thần kỳ qua các bài thuốc, cà gai leo ngày càng được săn lùng nhiều hơn trên thị trường. Không ít người đều muốn thử sử dụng vị thuốc quý này để điều trị khỏi bệnh cho bản thân hay người thân. Tuy nhiên, họ lại không biết cây cà gai leo bán ở đâu vừa đảm bảo chất lượng lại có giá thành phải chăng. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp tốt nhất.

Cà gai leo khô
Cây cà gai leo bán ở đâu đảm bảo chất lượng?
  1. Loại cà gai leo nào được khai thác làm dược liệu?

Trong tự nhiên, cà gai leo có 2 loại là cà gai leo hoa trắng và hoa tím. Bạn có thể phân biệt dễ dàng 2 loại cà gai leo này dựa vào màu hoa của cây.

Theo nghiên cứu, cà gai leo hoa tím có thành phần dược tính rất yếu nên không được sử dụng làm thuốc chữa bệnh mà chỉ chủ yếu được trồng làm hàng rào. Bên cạnh đó, cà gai leo hoa trắng lại là cây mọc hoang, hiếm khi gặp hơn nhưng lại có thành phần dược tính cao.

Sản phẩm cà gai leo được bán trên thị trường hiện nay dùng làm dược liệu chữa bệnh chính là cà gai leo hoa trắng. Loại cà gai leo hoa trắng này thường mọc hoang ở các sườn đồi, ven các bụi rậm hoặc có khi là ở các vùng đồng bằng, trung du.

Cà gai leo hoa trắng có thành phần dược tính cao hơn hoa tím
Cà gai leo hoa trắng có thành phần dược tính cao dùng để chữa bệnh
  1. Tiêu chí đánh giá cà gai leo chất lượng

Để tìm mua được sản phẩm có chất lượng cao, đem lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất, bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá cà gai leo.

Thứ nhất, cà gai leo dùng làm dược liệu phải là giống thuần chủng thường là cây mọc hoang trong tự nhiên không lai tạp giữa các giống cà gai khác.

Thứ hai, cà gai leo bào chế làm dược liệu phải sạch, nói không với các loại thuốc trừ sâu, hay phân bón hóa học.

Thứ ba, cà gai leo khô không lẫn các loại cây, cỏ dại khác, nên dùng cà gai leo già có thành phần dược tính cao hơn.

Tuy nhiên, các tiêu chí trên không thể đánh giá bằng mắt thường khi sản phẩm được giao đến tay cho bạn. Vì vậy, điều mà bạn cần là phải chọn được một địa chỉ cung cấp có tên tuổi, uy tín để mua cà gai leo trị bệnh.

  1. Có nên mua cà gai leo từ Dược liệu Thái Sơn?

Trên thị trường, cây cà gai leo có thể mua được ở rất nhiều các cửa hàng, điểm cung cấp khác nhau ở khắp các vùng miền trên đất nước. Thế nhưng, số đông khách hàng vẫn chọn Dược liệu Thái Sơn để mua về các loại thảo dược tự nhiên điều trị bệnh. Tại sao lại vậy?

Câu trả lời nằm ngay ở những lý do dưới đây:

  • Dược liệu Thái Sơn chuyên cà gai leo từ vùng dược liệu sạch Hòa Bình, đây chủ yếu là những cây cà gai lâu năm mọc hoang trên các sườn núi, ven đường
  • Dược liệu Thái Sơn luôn cung cấp dược liệu cà gai dây cho khách hàng, cam kết rõ ràng 3 tiêu chí về chất lượng là không ẩm mốc, đúng mẫu mã, chất lượng và sản phẩm đóng gói còn nguyên, không bong tróc
  • Dược liệu Thái Sơn giao hàng khắp mọi miền Tổ quốc trong thời gian sớm nhất
Trà cà gai leo
Cà gai leo khô tại Dược liệu Thái Sơn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ

Vậy chẳng có lý do nào mà bạn không đặt niềm tin ở Dược liệu Thái Sơn khi có nhu cầu sử dụng cà gai leo trị bệnh. Cùng đồng hành cùng chúng tôi để luôn chắc chắn về chất lượng và giá thành sản phẩm nhé.