Báo Giá Bán Nụ Hoa Tam Thất Trên Thị Trường Hiện Nay

Nói đến hoa Tam Thất trong Đông Y, hầu như ai cũng nhận thấy đây là loại thảo dược mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt nụ hoa Tam Thất không chứa độc nên ít gây tác dụng phụ với người bệnh sử dụng hay người muốn bồi bổ cơ thể. Theo bạn, giá bán hoa Tam Thất trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến giá thành thảo dược? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin cụ thể về chủ đề trên.

Hình ảnh hoa tam thất khi tươi, đây là thảo dược quý với nhiều công dụng tuyệt vời
Hình ảnh hoa tam thất khi tươi, đây là thảo dược quý với nhiều công dụng tuyệt vời

Mức giá bán của nụ hoa Tam Thất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nụ hoa Tam Thất được bày bán tại nhiều địa chỉ, cơ sở khác nhau. Ở mỗi địa chỉ, giá bán của loại thảo dược này sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các loại. Tuy nhiên, nhìn chung hoa Tam Thất loại 1 hay còn gọi hoa Tam Thất bao tử có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh sẽ được bán với giá từ 900.000 – 1.000.000 cho 1 kg nụ hoa tam thất sấy khô.

Những yếu tố nào quyết định đến giá bán hoa Tam Thất

  • Chất lượng quyết định giá bán

Cũng giống như những loại thảo dược khác, chất lượng của hoa Tam Thất quyết định đến giá thành của thuốc trên thị trường.

Hoa Tam Thất có chất lượng tốt, hình thức đều và đẹp sẽ được bán ra với mức giá cao hơn. Không những vậy, Tam Thất được thu hoạch từ những cây có độ tuổi lâu đời sẽ chứa hàm lượng dược chất cao hơn. Vì thế, chắc chắn giá bán ra của thảo dược trong trường hợp này sẽ cũng cao hơn.

Chất lượng quyết định đến giá bán của thảo dược hoa Tam Thất
Chất lượng quyết định đến giá bán của thảo dược hoa Tam Thất
  • Nguồn gốc quyết định đến giá thành

Một trong những yếu tố quyết định đến giá bán của hoa Tam Thất đó là nguồn gốc. Thông thường hoa Tam Thất có nguồn gốc rõ ràng, được cung cấp bởi những địa chỉ có tiếng tắm, uy tín trên thị trường sẽ được bán ra với mức giá cao hơn.

  • Địa chỉ bán quyết định giá tiền

Địa chỉ cung cấp thảo dược là một phần quyết định đến giá thành của thuốc trên thị trường. Chỉ những cửa hàng uy tín, có định hướng kinh doanh lâu dài và luôn tương tác, bảo vệ quyền lợi của khách hàng mới đưa ra mức giá phù hợp. Trong khi đó, có rất nhiều cửa hàng vì muốn thu được lợi nhuận “khủng” nên đã nâng giá hoa Tam Thất lên cao hơn so với mặt bằng giá chung.

Vì sao giá hoa Tam Thất có nhiều phân khúc?

Chắc chắn đây chính là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn mua thảo dược hoa Tam Thất. Thông thường khi đến cửa hàng thảo dược, bạn sẽ thấy một loại thuốc được chia thành nhiều giá bán khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch trong phân khúc giá của hoa Tam Thất?

Bán hoa tam thất
Hoa tam thất bắc bảo vệ sự khỏe mạnh của tim mạch

Thực chất, nụ hoa Tam Thất được bán ra thị trường với nhiều phân khúc giá khác nhau là do:

  • Tùy thuộc vào kích thước

Người bán hàng sẽ tùy thuộc vào kích thước của hoa Tam Thất để chia thảo dược thành nhiều loại, giá bán mỗi loại sẽ có sự chênh lệch.

Tuy nhiên dù là kích thước hoa lớn hay nhỏ, thành phần dược chất trong thảo dược cũng không có gì khác biệt.

  • Tùy thuộc vào chất lượng

Chất lượng mới chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự chênh lệch về giá thành của thảo dược. Nụ hoa Tam Thất chất lượng tốt sẽ có màu sắc xanh thẫm, khi uống sẽ cảm nhận được hương thơm và vị đặc trưng. Loại hoa Tam Thất này sẽ được bán ra thị trường với mức giá cao.

  • Tùy thuộc vào nguồn nhập

Nói đến những yếu tố làm giá bán nụ hoa Tam Thất chênh lệch đó chính là nguồn nhập thảo dược. Nguồn thảo dược nếu được nhập từ những vùng núi phía Bắc, được trồng và thu hái đúng kỹ thuật nông nghiệp sẽ có giá bán cao hơn. Trái lại hoa Tam Thất nhập về từ Trung Quốc sẽ có giá bán thấp hơn.

Nụ hoa tam thất
Nguồn nhập hoa Tam Thất quyết định đến giá bán của dược liệu

Cách để mua Tam Thất có chất lượng tốt

Đầu tiên để mua được hoa Tam Thất có chất lượng tốt bạn cần hỏi qua những người đã từng sử dụng thảo dược. Sau đó tìm đến những địa chỉ cung cấp thảo dược uy tín, chất lượng với đầy đủ chính sách dành cho khách hàng.

Nếu mua hoa Tam Thất trên các trang mạng trực tuyến, bạn nên yêu cầu phái bên người bán chụp ảnh thật của dược phẩm để gửi cho mình tham khảo.

Khi xác định đặt mua, bạn nên yêu cầu phái bên bán hàng chụp hình sản phẩm trước khi gửi đi để tránh bị đánh tráo hàng.

Chính sách vận chuyển thảo dược phải là hình thức giao nhận – kiểm tra để đảm bảo không nhận nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo qua giá bán của từng địa chỉ mà mình đã tìm hiểu trước đó. Tiếp đến mới đưa ra lựa chọn sẽ mua hoa Tam Thất ở cơ sở nào.

Mua hoa Tam Thất ở đâu tốt với giá phải chăng?

Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi muốn sở hữu hoa Tam Thất là mua được hàng chuẩn chất lượng với giá rẻ.

Nụ tam thất bao tử
Hình ảnh nụ hoa tam thất Thái Sơn cung cấp, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Thái Sơn thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và mang đến cho khách hàng của mình nguồn hoa Tam Thất chất lượng. Nụ hoa Tam Thất được chúng tôi trực tiếp nhập hàng từ những nông trại phía Bắc với nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời đảm bảo các quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm, được Bộ Y Tế kiểm định.

Chúng tôi cam kết:

  • Mình là cơ sở kinh doanh thảo dược có giấy phép hoạt động hợp pháp.
  • Thảo dược có đầy đủ tem nhãn và giấy tờ khẳng định, chứng minh xuất xứ của thuốc.
  • Giá bán phải chăng, cạnh tranh so với thị trường và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán hoa Tam Thất, chính sách bảo hành và vận chuyển. Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến trung tâm tư vấn của Dược Liệu Thái Sơn. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.