Bài thuốc ngâm rượu cường dương, chữa yếu sinh lý hiệu quả

Thảo dược ngâm rượu được xem là loại rượu bổ dưỡng và vô cùng thân thuộc với hầu hết các gia đình Việt Nam. Các loại rượu này có thành phần chính là các thảo dược quý, tốt cho sức khỏe bởi công năng điều hòa khí huyết, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhiều bài thuốc ngâm rượu gia truyền đã giúp cánh mày râu không ít lần trong những trường hợp suy giảm ham muốn tình dục hay yếu sinh lý do mắc bệnh trong người. 

Bài thuốc ngâm rượu cường dương
Thảo dược ngâm rượu có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe

Có thể thấy rằng, Y học cổ truyền là sự kết tinh huyền diệu khi tìm ra những công dụng thần kỳ chỉ với cách ngâm rượu. Đặc biệt, những triệu chứng yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương đều có thể được khắc phục mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Chia sẻ bài thuốc ngâm rượu cường dương, chữa yếu sinh lý hiệu quả

Hãy cùng Dược liệu Thái Sơn tìm hiểu các bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất ngay tại đây. 

1. Củ ba kích tím giúp tăng cường sinh lý

Ba kích tím là loại thảo dược quý, mọc ở các vùng đồi núi thấp của Việt Nam như Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình. Loài thực vật này là dạng dây leo, thân mảnh có lông mịn, sống nhiều năm trên sườn đồi núi. Ba kích được đào lấy củ để sử dụng làm thuốc. Trong rễ củ ba kích có chứa hoạt chất anthraglucozit, phytosterol, acid hữu cơ, đường, nhựa, 1 chút tinh dầu. Rượu ba kích tím có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, bài trừ phong thấp, rất tốt cho sinh lý cơ thể. Dược liệu này được sử dụng rộng rãi trong Đông y và Y học hiện đại.

Để sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả, các lương y khuyên dùng ba kích bằng cách ngâm rượu. Ba kích đào được trong rừng, đem rửa sạch bỏ lõi. Với 1 kg ba kích tươi, sau khi bóc lõi có thể ngâm từ 2-4 lít rượu. Nếu cho quá nhiều rượu thì mùi vị, màu sắc của ba kích sẽ không được đậm đà. Ngâm rượu ba kích có màu tím, có mùi thơm rất đặc trưng, vị ngọt nhẹ. Mỗi lần sử dụng chỉ nên uống 1-2 chén để đạt hiệu quả sử dụng cao.

Hình ảnh bình rượu ngâm Ba kích sau một thời gian đã lên màu đẹp mắt

Ngâm rượu ba kích tím 

 • Ba kích tím Quảng Ninh bỏ lõi.
 • Rượu từ 40 – 45 độ và một hũ thủy tinh hoặc chum sành.
 • Ba kích ngâm với tỷ lệ 1/4, có nghĩa là 1 kg ứng với 4 lít rượu.
 • Rượu ba kích mùi thơm đặc trưng, ngâm từ 2 đến 4 tháng sẽ có hiệu quả tốt. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 đến 2 chén là phù hợp.

2. Bài thuốc Minh Mạng Thang bổ thận tráng dương

Minh Mạng Thang là vị thuốc bí truyền được Ngự y triều Nguyễn hiến dâng lên vua Minh Mạng, góp phần tạo nên hậu cung 142 quý tử của vị vua nhiều con nhất triều đại này. Minh Mạng thang được tổng hợp các loại thảo dược phong phú và quý hiếm, bao gồm 33 vị giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, kích thích tiết hoocmon nam giới nhằm khắc phục bệnh liệt dương, yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, Minh Mạng thang còn giúp tinh thần tỉnh táo, mạnh gân cốt, kéo dài ham muốn, tâm thần an khang.

Minh Mạng Thang là chìa khóa cho câu chuyện được thuật lại muôn đời của vua Minh Mạng, một đêm vị vua triều Nguyễn có thể ân ái với 6 vị phi tần. Vì vậy, rất nhiều người săn lùng Minh Mạng Thang để khám phá công dụng tuyệt vời này. Ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể khắc phục những khó khăn trong sinh lý chỉ bằng cách sử dụng rượu Minh Mạng thang, bài rượu thuốc đã từng đi vào thâm cung bí sử. Các quý ông sẽ có sức mạnh như mãnh hổ, bệnh yếu sinh lý chắc chắn sẽ được xóa sổ bởi bài rượu thuốc Minh Mạng thang sử dụng hàng ngày.

Minh mang thang 33 vi
Bài thuốc lưu giữ của gia đình ngự y Phạm Đạt, Dược Liệu Thái Sơn có cung cấp

Ngâm rượu Minh Mạng Thang

 • Minh Mạng Thang chuẩn 33 vị thuốc.
 • Rượu từ 40 – 45 độ và một hũ thủy tinh hoặc chum sành.
 • Minh Mạng Thang ngâm với tỷ lệ 1/12, có nghĩa là 1 thang 12 lít rượu.
 • Ngâm rượu Minh mạng thang khoảng 3 đến 4 tháng, chôn dưới đất hoặc để nơi thoáng mát.

Lưu ý khi ngâm Minh Mạng Thang

 • Ngâm đúng tỷ lệ 1 thang, 10 lít rượu sẽ cho vị thơm, ngon.
 • Nếu hạ thổ thì sử dụng rượu nếp từ 45 độ trở lên.
 • Rượu Minh Mạng Thang ngâm từ 3 đến 4 tháng tác dụng rất tốt mà không có phản ứng phụ.
 • Mỗi ngày sử dụng khoảng 1 chén rượu nhỏ sau ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả cao.

3. Dâm dương hoắc thần dược phòng the

Dâm dương hoắc là một thảo dược trong 33 vị thuốc của Minh Mạng Thang, vị thảo dược góp phần tạo thành huyền thoại 142 người con của vị vua triều Nguyễn. Loại thực vật này rất có giá trị về mặt dược liệu, tốt cho sức khỏe. Trong Đông y, dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn, quy kinh can thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh…

Trong y học hiện đại cũng ghi nhận, dâm dương hoắc có chứa hàm lượng cao L-Arginine, chất kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục.

Dâm dương hoắc ngâm rượu
Ngâm rượu dâm dương hoắc mang lại hiệu quả sử dụng cao

Với công thức ngâm rượu dâm dương hoắc mà dược liệu Thái Sơn cung cấp, các quý ông có thể hoàn toàn tự tin thể hiện bản lĩnh của mình. Đồng thời, khi ngâm rượu bài thuốc này cũng sẽ giúp cường dương, chữa rối loạn cương dương ngay tại nhà, giảm tránh những tình huống ngại ngùng khi gặp trực tiếp bác sỹ tư vấn, giữ vững đẳng cấp và sự phong độ của các quý ông.

Ngâm rượu Dâm Dương Hoắc

 • Dâm dương hoắc hong khô còn nguyên lá.
 • Rượu từ 40 – 45 độ và một hũ thủy tinh hoặc chum sành.
 • Dâm dương hoắc ngâm với tỷ lệ 1/6, có nghĩa là 1 kg với 6 lít rượu.
 • Rượu Dâm dương hoắc ngâm khoảng 3 đến 4 tháng, chôn dưới đất hoặc để nơi thoáng mát.
 • Mỗi ngày sử dụng khoảng 1 chén rượu nhỏ sau ăn hoặc trước khi đi ngủ sẽ đem lại hiệu quả cao.

Với các bài rượu thuốc mà dược liệu Thái Sơn gửi tới phái mạnh của Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể trả lại cho các quý ông một bản năng thuần túy. Có người đau đầu vì nhu cầu sinh lý bị mất đi, có người lại băn khoăn vì khả năng của bản thân mình. Nhưng giờ đây, mọi lo lắng sẽ không còn nữa, hạnh phúc của mọi gia đình sẽ lại được thăng hoa. Dược liệu Thái Sơn hân hạnh mang lại niềm tin giúp tình yêu của các quý ông được trọn vẹn.